G6PD DEFICIENCY

hello mommies,first time here. ask lng po sino same case na positive sa g6pd si baby? been worried po kasi yung eldest ko wala naman pero ung bunso ko may g6pd. pwede po makahingi ng list ng other Foods and drinks na bawal sakanila thanks po.#advicepls

1 Reply

bawal sa g6pd soya, like taho toyo beans lahat ng klase ng beans bawal monggo bawal menthol bawal dingdong na food bawal gamot need ng resita from doc or pediatrian di pwede uminom ng kahit anung gamot ang may g6pd kasi meron bawal po sa kanilang gamot ..

Related Articles