G6PD

Hi momshies, ask ako, baby boy ko po kasi positive sa G6PD tas ang Pedia nya advised sakin e enfamil A+ one ko lang sya which is may soy content. E dba bawal ang soy sa mga G6PD?

3 Replies

Lahat ng formula may soy content ang may G6PD naman hindi naman ganun kalala kaya nakakapag take ng formula na milk anak ko din meron pero formula sya di naman hemolytic or malala yan wag lang pakakainin ng pure soya..

wala pa po reported na case n nagcause ng hemolyric anemia ang kahit anong brand ng milk kahit may soy content sya.

Hip po na milk walay soy, yun po milk ng baby ko po ngayon.