bawal ba ang ferlin sa g6pd?

Niresetahab po kasi ng pedia si baby ng ferlin for vitamins. Then tinanong po nya kung may g6pd sya sabi ko di pa po narerelease yung newborn nya then a weeks ago narelease na po may g6pd po sya kelangan ko pa ba ituloy yung ferlin? Di ko pa po nasisimulan kasi baka bawal sa kanya. Please sino dito may baby na nagttake ng ferlin even may g6pd? Di ko masimulan yung vitamins nya kasi 27 pa balik namin sa pedia.

2 Replies

Ang baby ko po is ferlin and pedzinc ang vitamins G6PD positive po baby ko yun po nireseta ng kanyang pedia

2y ago

ilang months po baby nyo nag take and ilang ml

Call ka na lang sa pedia