G6pd positive in newborn screening

2mons old na po si baby ko.. nagpositive po siya sa G6pd. Nagppabreastfeed po ako .. Tanong ko lang po totoo po ba na bawal din akong kumain ng bawal sa knya? TIA#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Yes mommy.. iwasan nyo nlng po muna pra po safe c baby. sakin nmn mommy pansin ko ha ung baby ko grabe ung rashes sa leeg as in prang ezcema na tapos nung di na ako kumain ng chicken and eggs even ung mga malalangsa kumonti nlng ung rashes nya sa leeg.. so ganun mommy.. iwas2 nlng po muna tayo sa mga bwal ky babies ang alam ko pg g6pd bwal cla sa mga beans dba even ung manzanilla bwal din un ung sa frend ko na ung bby nya g6pd din..

4y ago

kaya pala pag kumakain ako ng manok ai lalong dumami rashes ni baby

Oo kc qng anu ing kinakain parang un dìn kinakain nia kaya make sure na d mu makain ung bawal sakanya