Yung pamangkin ko po, positive sya sa G6PD, and according sa pedia nya, bawal talaga ang mga foods na may soy-content. Gusto nya kasing kumain ng "taho". In case po ba na payagan namin sya, ano po ang pwedeng mangyari sa kanya? TIA! :-)

2 Replies

mahalagang sundin niyo lahat ng payo ng pedia lalo nat mga bawal sa kanya. sa pagkakapaliwanag kasi sa amin ng pedia ng baby ko (my son has G6PD too) pwede magkaron ng problem sa development niya if di masusunod yung mga pinagbabawal sa kanya.

ff this post... Nung na-newborn screening kasi yung baby ko nung pinanganak ko sya nag-positive sya sa g6pd, tapos nung nag-retest, hindi naman daw, ng2nd opinion kc kami sa MCU hospital. pero worried prin ako.