palabas lang po ng inis

yung mga mil nyo po ba palahinge din ng pera..simula ng nag asawa kame nakabukod na kame malayo kame sakanila..pero yung mil ko chat ng chat hinge ng hinge tuwing sasahod ang asawa ko..ok lang sakin kung isa hanggang 2 e hinde e..tsaka alam naman nya na kapos din kame kase yung sahod ng asawa ko pambayad lang sa bills at motor na hulugan may matitira samin konti lang kung hinde nga ako sinusustentuhan ng mother ko sa kangkungan kame pupulutin eh...parang lumalabas pati sya kargo ng nanay ko..tapos umanak ako via cs alam nya na ang laki ng bill namin kase private wala na nga syang naibigay na kahit konting tulong sya pa yung nanghihinge samin at nagpapabili ng bagong cp kase daw dinna makapag fb na ultimong load sa asawa ko hinihinge...nababasa ko lage sa chat nya sa asawa ko kase di naman nya sinasabi sakin..samantalang sila na lang ng father in law ko sa bahay may work ang father in law bata pa sila minsan nag ttricycle pag day off kase may sarili silang tricycle..nakaka stress naawa ako sa nanay ko parang kargo nya na kame lahat hayyy

7 Replies

ako nga embyerna sa mil ko kabwanan k na ngaun 3 conscutive months inuutangan nia lip k 10k a month until now walang bayd at nahingi n nan another 10k kmusta nan pang paanak k nito kaiintindi ng lip k ky mil naiinis aq kso mahrap mag slita sbihan kapang mdamot