padede probs

Yung Lo ko po 1oz lang tlga na pumped breastmilk nauubos niya.. then matutulog na po xa mga 2hrs.. tapos 1oz na naman.. 4-5X din po xa kung mag poops.. 3months old Baby Boy purebreastfeed po c LO.. Mahina po tlga xa magdede.. Kaya po hindi tumataba. e formula kona poba xa????

2 Replies

If kaya pa po ng bf go lang momsh. Take ka po malunggay. More sabaw sabaw rin. Lalakas po yan.😘

5y ago

Madami naman pong milk.. pag trinasfer kopo sa bottle.. ang hina po dumede.. 1oz lang po..

Ang konti nga mommy, 2months ko kasi 3-5oz na every 3-4hrs po.

5y ago

Pure breastfeed po c baby.. hindi ko alam ilang oz. naiinum niya sa boobs.. pero sa Bottle po na pumped Bf 1oz lang po iniinum niya.