bakit po kaya

bakit po kaya ganto ang Lo ko ngayun cguro 3dys na xang ganto. matutulog ng 10 tapos cguro sa isang oras tatlong beses xa magigising iiyak tapos hehele ko nanamn xa. ala namn xa lagnat. mag 6montha napo xa sa 2. baka may gantong senaryo sa inyu. paki comment naman po kung ano poblema sa Lo ko? hnd namn xa ganto before ee. tia

1 Reply

Bka my kabag po

5y ago

ala namn. po at mag 6mos naxa bukas hnd napo ganun kalala pag mag kakabag ang baby.