formula milk

Magandang araw mga mamsh tanong qlamg po pagkatapos kc bakunahan ni baby tapos nilagnat gumaling nman na xa pero napansin kopo na nawalan xa gana magdede formula milk po xa..nuon nauubos nia ang 3oz na bote pag magdede ngaun halos 2 or 1oz nlng pipilitin pa padedehen xa..nuon sa isang araw nkaka 4x na dede xa evry 2hours ngaun sa isang araw 2x nlng xa qng magdede nd pa po nia nauubos...anu po kaya maganda gawin para bumalik ung dating sigla nia sa pagdede salamat po

formula milk
1 Reply

Palagay ko mommy, babalik din ng kusa ang gana ni baby. May time din kasi na biglang hihina magdede yung baby ko, tapos biglang tatakaw tapos hihina uli. Mainam pa din kung mabanggit mo ito sa pedia niya, para macheck lang siya.

Related Articles