mga mommy pahingi naman po ng payo

Yung LIP ko po. Sya ang nag wowork ako bantay sa 11mons old baby namin naka bukod nman po kami pero kapit bahay namin ang mama ko. Si hubby nag poprovide ng lahat bills, needs ni baby pero sa food ang mother ko since hndi ako nakakapg luto dahil mag isa lang ako sa bahay. Mag hahatid ng food ang mama ko saamin. Nag pupumilit sya saamin na sya na ang bahala sa food namin dahil kaya naman daw nya kase may small business naman sya at para daw di na kami mag luluto. Ang problema ko mga mommy si LIP. Kase po pag uuwi sya galing work hndi nya po ako tinutulungan sa mga gawain bahay, kahit ung pag hugas mam lang ng bote ni baby or pag palit man lang ng diaper nya. Minsan tatawagin nya pa ko kahit may ginagawa ako para lang palitan diaper nya. Pag off naman nya ako pa rin lahat. Kesyo sya naman daw nag poprovide sa bahay at pagod daw sya sa work. Tama po ba un or mali na sobrang demanding ko pa?

2 Replies

Sa aking opinyon, huwag mo ng obligahin ang tatay kay baby. Kasi maliit pa si baby siguro di nya alam ang gagawin. Wala silang maternity instinct. Maybe pagod sya sa work. Pero sa gawaing bahay, siguro ganyan kinalakihan nya, hindi tumutulong sa bahay (kasi lalake). Sabihan mo na dapat tumulong sya.

Sa totoo lang mali yon. Di enough n reason yung sya yung nagpprovide kaya dpat ikaw na gagawa lahat sa bahay. Tulungan parin kayo.