papatulan ko ba to oh hindi....

Yung i jujudge ka ng sister inlaw mo na wala kang ginagawang gawaing bahay at umaasa lang ako sa kapatid niya(asawa ko) Tapos i popost pa sa fb .. Hindi niya kasi nakikita yung mga ginagawa ko. Yung pag pupuyat mo sa anak mo yung pag papAligo mo kahit nahihirapan ka kasi CS ka yung pag kakarga pag nasa trabaho yung asawa mo tapos pati pag tulog ko papakialaman pa .. Natural lang nmn na sabayan mo ng tulog yung anak mo kasi pagod ka at kakapanganak mo lang.. Haysss ang hirap makisama sa mga makikitid ang utak at di marunong umunawa

80 Replies

Same here wtf. Pero unlike sayo sarili kong family yung nanggaganyan sakin like im diagnose with threatened abortion nung 1st trimester ko and mababa yung matres ko ( pero ngayon okey na) then there's a lot of things that i have to avoid lalong lalo na yung mga household chores sabi ng doctor sakin. Then this bullshit grandma na nagmamagaling na im suppose to take a jog daw (like wtf ) para di ako mahirapan manganak and pinaglalaba ako like buong araw nakong nagttry maglinis na hindi naman dapat kesyo hindi naman daw sya katulad ko ung buntis sya kasi nagiigib daw sya ( well i dont give a f*** at all) well sa kakitiran ng utak nya nag away kaming lahat akala nya may kakampi sa kanya e iba iba naman kasi ang pagbubuntis ng bawat babae so until now exit sya sa pamilya namin dahil sa pagmamagaling nya HAHAHAHAHA. Until now galit parin ako kasi kung anu anong pinagsasabi nya against my baby boy na wala namang muwang like wtf ewan ko bakit may mga ganyang taong nag eexsist sa mundo.

4y ago

I dont think so. Di naman sya yung pinaglilihian ko kundi asawa ko until now. Natural lang naman na magalit ako sa ginagawa nya e.