Depress ang buntis😞

Ang hirap pala pag yung magolang mo favoritism no? yung tipong iisa kayo sa bahay tapos di nila magawang umakyat sayo at kumostahin ka kung ok ka lang ba, tapos yung kapatid mo sa ibang bayan pinopuntahan nila? ku2mostahin lang ako pag may babayaran, "Anak kumusta ka? ung kapatid mo may babayaran sila sa school anak wala ka bang barya jan pang tobil lang" tapos pag maibigay mo yung gusto nila hinding hindi cla aakyat sayo hanggat wala silang problema ulit? gusto ko sanang umiwas kaso bahay ko yung bahay🤧 pasinsya na mga mii gusto ko lang ilabas yung saloobin ko feeling ko kasi sasabog na yung puso ko 32weeks na din pag bu2ntis ko ngayun stress at depress ang umaatake sa akin ngayun😭😭😭

1 Reply

kung ako sayo, wag ka tumulong if pra lang sa kapatid mo. Hanggang pumapayag ja na ganyanin ka hnd yan titigil. Kaya kung ako ikaw wag ka lagi handang tumulong. Gusto nila puro take lang. Ako one time napuno tlagang sinabi ko yan harapan sa mama ko na pagod na ako magsupport sknila. Ayun after nun kung ano lang bigay ko un lang.

Related Articles