papatulan ko ba to oh hindi....

Yung i jujudge ka ng sister inlaw mo na wala kang ginagawang gawaing bahay at umaasa lang ako sa kapatid niya(asawa ko) Tapos i popost pa sa fb .. Hindi niya kasi nakikita yung mga ginagawa ko. Yung pag pupuyat mo sa anak mo yung pag papAligo mo kahit nahihirapan ka kasi CS ka yung pag kakarga pag nasa trabaho yung asawa mo tapos pati pag tulog ko papakialaman pa .. Natural lang nmn na sabayan mo ng tulog yung anak mo kasi pagod ka at kakapanganak mo lang.. Haysss ang hirap makisama sa mga makikitid ang utak at di marunong umunawa

80 Replies

mahirap tlga makisama lalo mgkasama sa iisang bahay.. ignore mo na lang kesa patulan mastress ka lang sa hipag mo.. ganon tlg pag hanap simpatya ippost sa fb, pag pumatol ka ssabihin bastos ka ala pakisama ala modo keme keme😅 hayaan mo lang magpuputak mananawa din yan pg nrealize nia n muka syang tanga ksi dedma nmn sya syo. at natural na asa ka sa asawa mo alangan nmn sa asawa mg kapitbahay ka umasa 😂

Pinakasalan ka ng asawa mu para maging reyna ng buhay nya ndi para maging katulong nila.. okay lang namn tumulong sa gawaing bahay pero mamsh not all the time aakuin mu meron ka pang anak na aalagaan pati sarili mu din mismo. Kaya kong ako sau pagsomobra na patulan mu na di porket asawa ka ng kapatid nya eh parang maid tingin nila sau.naku bigyan mu muna ng leksyon yan ng malamn kong saan ilalagay sarili nya.😊

bumukod kau sis, mag apartment kau... ganun tlga bahay nila yan eh... kung ayaw mo ng gnyang trato mag bukod kau, zbi ng mader ko kahit gaano kabait ang mga inlaws may masisilip pa din yan, kya mas mgnda bukod tlga bahay nila rules nila...para matuto din z buhay iba pag solo mo lahat kargo mo pero mgnda wlang makekealam sa nyo... kya kng di nyo pa kya tiisin mo tlga bwal mag reklamo, mag usap kau asawa mo...

Inggit sau yan. Grabe nmn ipost pa talaga sa fb.. ganyan din sister in law ko may attitude din pag nagkikita kami inissnob ako tapos sasabihin sa kuya nya na hindi daw ako napansin samantalang sa harap ko nmn dumaan. Inunfriend pa nga ako sa fb tapos nagsend ng friend request after ng ilang oras kinancel.. nung sabihin ko sa mister ko wag ko na lang daw pansinin at may attitude daw talaga un😂😂😂

4y ago

Ganyan din hipag ko e bastos pa sa magulang ko gigil ako ,tas mag popost sa fb ,uunfriend ako tas aadd parang gago

Sis maganda siguro kausapin mo ng masinsinan tanong mo kung may problema ba sya sayo kasi pag di mo kinausap yan tuloy tuloy lng yan sa pag paparinig at worst pa nyan kung susuhulan pa hubby mo or sisiraan ka tapos kayo nman ng hubby mo ang mag ka problema ang mga ganyang tao kasi kulang sa pansin kaya kailangan mo pansinin para tumigil. Kausapin mo in a good way na hindi sya maooffend .

Dalaga p siguro sister-in-law mo. Di nya alam hirap kumilos pag cs at gumawa ng gawaing bahay pag may alagang baby. Wag mo n lng patulan. Inform mu din husband mo. Gawin mo pag anjn husband mo, sya muna magbantay s baby habng hugas k ng pinagkainan. Yun lang ang gawaing bahay n keri pa. Bsta may magbantay saglit kay baby. Nkikitira muna kayu kaya pakisama tlga.

hirap talaga makisama. ako din e, 3rd trimester ko na, never ko man lang naramdaman care nila sakin bilang isang buntis, minsan pakiramdam ko hindi ako buntis. Galaw ako ng galaw sa bahay, mga walang kusa pa, ultimo pinagkainan nila hindi nila mahugasan. Hindi ko naman na binabanggit sa asawa ko kasi ayaw ko naman magkasamaan pa sila ng loob. ang hirap lang.

Kung saken lang papatulan ko na yan mas maige ipakita mo kung anong ugaling meron ka para magising din siya sa ginagawa niya sayo kasi kung di mo papansinin yan patuloy mang gugulo yan kasi para saken mas mabuti magkaroon ng samaan ng loob at walang pakeelamanan kaysa nananahimik ka nga may umeepal naman sa gilid gilid mo. Just saying😊

asarin m pa lalo. hehe. baka d xa na i spoiled ng jowa nia kaya naiinggit lng sau kc tinutulungan k ng asawa m, kung aq ikaw, wala aq paki, magpapahinga aq pero after a.month n makarecover n aq, xempre pdw q n gawin ang mga usual things. sa ngaun ipahinga m muna yan kc ikw dn mahihirapan pag pinilit m ang katawan mo

Nako be same tayo pero hindi kami magksama sa bahay Chismosa siya kaptid lang siya ng asawa ko sa ina. Tapos inggit siya sa anak ko kasi binibigay lahat ng lolo niya need niya dami niya salita sakin asa daw lahat sa asawa ni hubby. Pina barangay ko at di ko napapa tuntungin dito kapal ng mukha eh. Pakilamera na chismosa pa