AKO LANG BA?

Ako lang ba mommies? Pag nakatulog yung anak biglang nawawala yung antok ko tas hirap akong makatulog. Tas bukas magrereklamo na kulang tulog o di nakatulog maayos? Feeling mo kasi eto lang yung time mo para makapag isip isip na walanh umiistorbo? #Insomnia #MeTime

AKO LANG BA?GIF
10 Replies

same tayo mii tapos pag inaantok kana saka gigising si baby. ang ending mag rereklamo ko sa daddy na inaantok ako nd sya muna mag bantay then sasabihin nya Sabayan mo kasi nang tulog si baby!. jusko napaka hirap sabayan ng tulog si baby di lang nila alam 🥴hirap humanap ng antok then pag nahimbing kana ng tulog saka sila gigising. sakit sa ulo mamiii

ganyan din po ako dati. hanggang pala. 1 yr and 6 months na baby ko. makakatulog ako pag nadede sya tapos pag nagising ako hirap na makabalik sa tulog. hanggang umaga na yun. parang naging insomia na. 😔

Hala same tyo mi. Nangyyare sken to kapag sa hapon tulog na mga bata. D ako mkabawi ng tulog kse me time ko yun tpos pg gsing na sla dun ko mrrmdman ung pagod at antok 😅

samed din tayo mi,Hahaha yung pag tulog na si baby ih d naman mahanap ang antok.Hanggang mapuyat at magising ang bata don pa sasabay ang antok😭🤣

same hahaha. kaya ndi nlang ako matlug . tinatapos ko mga gawain ko sa bahay. 😅

ganyan din ako mommy 😂 kaya asawa ko puyat din 😂

Same. Anak ko 2y 7m. Hahaha

iwas celfone dn momshie.

Same🤦🤣

Same! 🥲