papatulan ko ba to oh hindi....

Yung i jujudge ka ng sister inlaw mo na wala kang ginagawang gawaing bahay at umaasa lang ako sa kapatid niya(asawa ko) Tapos i popost pa sa fb .. Hindi niya kasi nakikita yung mga ginagawa ko. Yung pag pupuyat mo sa anak mo yung pag papAligo mo kahit nahihirapan ka kasi CS ka yung pag kakarga pag nasa trabaho yung asawa mo tapos pati pag tulog ko papakialaman pa .. Natural lang nmn na sabayan mo ng tulog yung anak mo kasi pagod ka at kakapanganak mo lang.. Haysss ang hirap makisama sa mga makikitid ang utak at di marunong umunawa

80 Replies

Same situation here. Ako bago pa lang ako sa family nila like last Nov 2019 ay kinasal kami ng asawa ko at nag bubuntis ako ngayon. Nung 7 weeks akong preggy ay nagpa OB ako maselan yung pinag bubuntis ko. Advice ng OB wag ako mag trabaho like dapat bed rest lang ako til maging buo na baby ko. So ang ginawa ko naka hilata lang ako para relax lang at lalabas lang ako kwarto pag mag CCR kay ayaw ko lumabas ka puro pagkain at niluluto mga naamoy ko kaya hnd ako comfortable. So ayun pinag tsismisan nila ako ng napaka tamad ko daw, swerte daw asawa ko kasi nakahanap sya ng tamad na babae. Peru hnd nila alam na nabasa ko yun lahat. So bale nabasa rin ng asawa ko at inaway sila lahat. Lahat ng mga hnd ko kayang gawin ay gngawa naman ng asawa ko kasi naiintdhan nya ako. Peru wala di nila maintndhan sitwasyon ko. I'm now going to my 3 mos journey in my pregnancy and I will make assure na OKAY lang anak ko sa loob bahala na silang magtsismis saakin. It was actually a counted sin. So pag mag 5 mos na tyan ko lalayas na kami sa bahay nila ka I can't take how they treated me very rudely knowing the fact that I'm just a newbie to their family lol. Bahala sila. Ang iisipin ko nlang ay kaligayan ng asawa ko at anak ko sa loob. Lumabas sana syang healthy and sound. Never ko silang papatulan kay very uneducated ang ganung judgement. Lol! Lmao. Ayaw ko matulad sa inyo mga inlaws ko. 🤣😪😜