papatulan ko ba to oh hindi....

Yung i jujudge ka ng sister inlaw mo na wala kang ginagawang gawaing bahay at umaasa lang ako sa kapatid niya(asawa ko) Tapos i popost pa sa fb .. Hindi niya kasi nakikita yung mga ginagawa ko. Yung pag pupuyat mo sa anak mo yung pag papAligo mo kahit nahihirapan ka kasi CS ka yung pag kakarga pag nasa trabaho yung asawa mo tapos pati pag tulog ko papakialaman pa .. Natural lang nmn na sabayan mo ng tulog yung anak mo kasi pagod ka at kakapanganak mo lang.. Haysss ang hirap makisama sa mga makikitid ang utak at di marunong umunawa

80 Replies

Hahhaha ginanyan din ako ng hipag ko lalo ko nangang ginalit talagang wala akong ginawa sa bahay kain alaga tulog lang ako kapag nakauwe na asawa ko galing work saka ako maglilinis ng katawan tapos asawa ko maglilinis ng tahi ko dadalan pa ko pagkain para hindi na ko mahirapang pumunta sa kusina. Ayun nagalit sya sinigawan ako una payag ako kasi 1month palang ako pero nung naka 6months na ko inulit nya dinuro nya ko tapos minura nya ko abay! Loko ka ayan nakaladkad ka tuloy sinubsob ko.sya sa harapan ng pamilya nya.sabi ko sa kanya kulang pa yan sa pagtitiis ko sayo nung hindi pa ko nakakarecover. After nun layas ako bumukod kami hahha