papatulan ko ba to oh hindi....

Yung i jujudge ka ng sister inlaw mo na wala kang ginagawang gawaing bahay at umaasa lang ako sa kapatid niya(asawa ko) Tapos i popost pa sa fb .. Hindi niya kasi nakikita yung mga ginagawa ko. Yung pag pupuyat mo sa anak mo yung pag papAligo mo kahit nahihirapan ka kasi CS ka yung pag kakarga pag nasa trabaho yung asawa mo tapos pati pag tulog ko papakialaman pa .. Natural lang nmn na sabayan mo ng tulog yung anak mo kasi pagod ka at kakapanganak mo lang.. Haysss ang hirap makisama sa mga makikitid ang utak at di marunong umunawa

80 Replies

Wag mo nlng po patulan para hindi na lumaki. Kasi pag pinatulan mo pa, lalo lang lalala at ma stress ka lang. Baka kung ano2 pa sabihin or gawin ng sis in law mo. Just kill them with kindness!😉 What they do bad towards you, babalik din sa knila. Basta nasa tama ka, carry on lang👍 Also, you can talk to your hubby. Na baka pag nagka budget kayo, maybe pwede kayo bumukod? Tell him everything that concerns you. Be honest about what's happening and sabihin mo po as much as possible ayaw mo patulan out of respect nlng sa family. Wala ako sa lugar mo right now, alam ko mahirap yan at mahirap din pigilan emotions pero... Tatagan mo lang po para sa baby mo.. Pray ka lang at habaan mo ang pisi mo... Sana nakatulong😊