Malaking sustento sa parents

Yung husband ko po kasi parang ang laki ng budget na binibagay nya sa parents nya every month 16-18k per month, tapos may work as teacher pa yung mother nya at yung papa nya walang work .. bso 2 lang sila at may 4 silang dog .. walang naman silang expenses tulad ng samin ... pero kami ng asawa ko andami naming gastusin at bayarin, buntis pa ko at may 2 kaming anak na nag aaral, wala pa kaming sariling bahay .. may times pa na pag nanghhingi ako ng extra sa kanya ang sagot nya e "ttry ko" na parang kakapusin pa sya .. 😔 ano po ba dapat gawin ko ? Kasi lagi nalang po kaming nag aaway tungkol dito .. wala kasi syang magawa na parang takot na takot sya sa parents nya .. 😔 ilang beses ko na sya kinausap hindi sya nakikinig .. ano po ba dapat kong gawin ?

7 Replies

Ok lang naman na nagbibigay siya sa parents niya. Pero dapat kayo ang mas priority when it comes to financial.