MOTHER-IN-LAW

Yung feeling na ang hirap e impress yung mother-in-law.. like feeling mo parang ayaw nya ka. Like literal na ayaw ka nya as daughter-in-law or para sa anak nya. Huhuhu hirap

7 Replies

Hindi mo siya kailangan i-please or kahit sino lalo sa pamilya ni hubby mo. Mahalaga hindi mo sila pinakikitaan ng hindi maganda. Respeto pa rin. Ikaw din naman for sure may certain person ka din na ayaw. Ganun din siguro si MIL mo. Basta okay kayo ni hubby. And if ever magkaproblem kayo because of that, explain mo na you're doing your best naman to please your MIL pero may mga bagay na hindi mo maipipilit. 😊