mother in law

ano po ginagawa nyo para maovercome inis nyo sa mother in law ninyo? yung napakaplastic pag nakaharap ka paramg okay ang lahat tas pag wala ka sa harap nya dami nyang hanash sa buhay nya..

19 Replies

mahirap talaga kapag meron discomfort sa byenan. but isipin mo nlng . KNG MAHAL MO ASAWA MO. RESPECT HIS PARENTS. ndi man kayo maging very close at least be civil sa kanya. wag mo pagsasabihan ng masama magulang ng Asawa mo kc kahit Mahal ka nya.o kahit ndi man did cla close. MASAKIT PA RIN SA LOOB NG ASAWA MO NA KAPAG NAKAKARINIG NG MASAMA SA MAGULANG NYA. tandaan po kng Wala parents nya. Wala ka sa piling ng Mahal mong asawa at Wala ka Rin anak ..

Ako kahit Inis ako sa MIL ko. Hindi ko na lang cya pinapasin, good thing hindi kami mag kasama sa bahay, pero once na andito cya samen ill make sure na umaalis kami ng baby ko. Para wala cya masyado hanash sken. And oo lang ako Ng oo. Iniisip ko din kasi minsan, baka pag tanda ko ganyan din gawin sken ng Magiging manugang ko. At iniisip ko part na din cya ng family ko, so minsan dedma na lang.

sorry but lumagay n kc ako sa situation ng Asawa mo.. un pamilya ko ayaw sa naging Asawa ko.at un Asawa ko grabe kng murahin un pamilya ko sa harap ko..at sa ibang tao.. kng ndi nya matanggap magulang ko at Wala cya respeto s kanila..paano pa nya ako rerespetuhin ? Isa sa nagging reason to kng bakit nagawa ko na iwan cya..

As long as wala kayo sa iisang bahay sis okay lang yan. You don't need bad vibes sa life mo. If you live with your mother-in-law better move out 😁 let your husband know about it.

Hayaan mo nalang, ayun nalang gawin mo bilang respeto at paggalang pa din sakanya. Or kung di mo na ma-take ugali niyang ganon. Siguro kausapin mo si Mister tapos siya makipagusap sa mother niya.

Pray po, and ignore nalang. talk to hubby pag di na keri. as long as you do your wife and mommy duties. hayaan niyo nalang po pag may negativity si mother in law

ako ou na lang ako ng ou kapag may sinasabi sya pero if tungkol ka lo and ayaw ko talaga sinasabi ko, ganon din hubby ko. sya kokontra sa mama nya.

kausapin mo po ung pinagkakatiwalaan mong kaibigan,,then voice out mo sa kanya UNG inis mo,,,😁😂

wag nyo nlng po pansinin lalot alam nyo nmn po nakakabuti at iyong nmn po ginagawa nyo..

wag mo nalang pansinin para walang gulo at wala ka namang ginagawang masama