Matagal na di makapasok dahil sa pagbubuntis

Yung case ko po kasi regular employee naman po ako pero kakaregular lang po sakin last august. Tapos september nalaman ko buntis ako at sobrang maselan ako. september 16 nagstart na ako magbedrest until now. Muntik na ako makunan neto lang nakaraan inadvise n po ng Ob Na pahinga na hanggang makapanganak. Possible ba na tanggalin na ako sa work if ganun yung case ko kasi matagal na di makakapasok? Di ko pa kasi naoopen up sa Hr namin.

3 Replies

If hindi ka po nagpaalam ng maayos pwede sabihin nila na nag AWOL (Absent without Leave) po kayo. Kaya better humingi ka po ng letter from your OB na nirecommend niya na mag bed rest po kayo.

Ay no, bawal yung magtanggal dahil lang sa buntis ka. pwede ka nila bigyan ng emergency leaves kaya makipagcoordinate ka sa HR mo para maayos nyo yung set up nyo.

no po.