Bat ganun? May same case din ba sakin?

First day ng last mens ko po is August 31, then buong September di ako niregla Oct. 9 ako niregla, tapos parang 2 days lang tinagal ng regla ko. Di pa ako nag pt kasi baka regla ito. Nagtataka lang ako bakit 2 days lang tinagal ng regla ko, regular naman ako at 5 days ang tinatagal ng mens ko. May possible bang preggy? May same case ba sakin na ganito dito? Thanks po sa sasagot.

1 Reply

stress or hormonal imbalance po pero try nyo pt after 1 week