mag pt na ba ko?

hi po. 3 days na akong delay sa mens ko. i had a miscarriage last july. then August di ako dinatnan. then from September to December niregla na ako and regular naman siya.. Need ko na po ba mag pt or wait ako ng ilang araw? sumasakit puson ko now pero di naman sobra. wala din spotting. kinakabahan kasi ako. matagal tagal ko din pinagdasal na bumalik siya sakin.

1 Reply

pwde nyo dn po e try mag pt kz ako nag try ako mag pt 3 days late ako tapos may faint line na sya