German Measles, momsh help

Yung boss ko kasi nagkaroon ng german measles. Back to work na sya tomorrow dahil sabi cleared na daw.. ang worry ko lng since pregnant ako, possible pa ba ako mahawa kahit cleared na sya..? parang ang bilis kasi nya gumaling. eh workaholic pa naman boss ko. Baka excited lng sya mgwork. Feeling ko din naman di sya ppasok kung alam nyang makakahawa sya. So di ko alam kung aabsent ba ko dahil papasok na sya. ? Palagay nyo mga momsh??

1 Reply

kung ako yan mag SL muna ako or mag absent muna ako to make sure na hindi ako mahawa kasi yung pagaling yung mas nakakahawa eh! for safety lang