German measles

Pano po pag may kasama kang may german measles sa bahay possible bang maapektuhan si baby? I'm 25weeks pregnant

12 Replies

Keep distance muna po kasi delikado sa baby kapag nahawakan po. Nagka roon din ako measles dati during my 2nd trimester pero buti hindi malala. Nilagnat at rashes po ako. Ang mali ko late na ako nagpunta sa OB ko, dapat pumunta ako agad sa kanya for check up. Buti nalang wala nangyari kakaiba sa baby ko, nag pa CAS na din ako at wala naman anomaly nakita.

2y ago

20 weeks po ako nung nagka measles ako mi, now 8 months na po tummy ko.

Naku mii lipat muna kayo asap. Iwasan mong mahawa ka. Pag nahawa ka, delikado si baby. In some cases, deaf ang baby paglabas. Ingat mii.

Better na lumayo po muna dun sa may german measles yan po kasi pinaka delikado na measles and once na nahawa pwede maapektuhan si baby.

Inform your OB asap at kung maaari layo ka muna dyan senyo.. Hindi ok magkaron ng measles ang mga buntis may epekto yan sa baby

delikado po kay baby my mga effect po suggest lipat po muna kayo ng bahay or sa mga kakilala or cousins nyo

Yes mommy! Better po to keep distance muna for the safety rin ni baby

sis ingat ka delikado po yan sa buntis lalo na sa baby.

delikado mamshie magka German measels pag buntis

Yes delikado yan lalo sa first trim to second

Isolate k n agad. Delikado ang german measles