Measles

Possible po ba magka measles ang 1month baby? May pula pula po kasi s baby diko po alam kung ano po ito bukas ko pa po sya papacheck up ang temperature po nya 37.1 medyo mainit po sya pag hinahawakan ko.

2 Replies

Possible naman lalo kung naexpose siya sa merong measles. Kaya better if maliliit pang ganyan, sa bahay lang talaga at ilayo kung maaari sa mga may sakit para di mahawa. Then about po sa temp niya, normal pa po yan. 37.8 po ayun po may lagnat na. Punasan niyo nalang po si baby para di mainitan at bumaba body temp niya. Lalo ngayon maalinsangan talaga ang panahon.

yes momsh, ang mga baby po ay prone talaga sa measles lalo na kung di sila kompleto sa bakuna.