Ask Lang

Mga momsh may tatanong ako. Yung tyan ko kasi tunog ng tunog like alam nyo yung parang tuning na nagugutom. Kru Kru Kru sound sya. di naman ako nagugutom. sinong mommies nakakaranas ng ganitong sound sa tyan while buntis. Nag so worry lng ako

5 Replies

Palagi ba? Painful? Ilang weeks ka n? Normal naman siya sa tingin ko ha, lalo at nag-aadjust pa ang organs mo sa loob, gumagalaw to make way para sa paglaki ni baby. Ask mo din kay OBGyne mo, pero para sakin normal lang siya 👍 di need magworry.

5y ago

Hindi naman masakit pag tunog nya. Yung tunog nya kasi parang gutom lagi sa tyan ko. Kakakain ko lang nun eh. worried ako baka kung ano na nangyayari sa kanya sa loob ng tyan ko.

Baka po nag babubbles si baby. Ganiyan kasi sakin.and base sa research ko nag bbubbles ang baby sa loob na parang may kru kru effect. Hehe

5y ago

Ganun din ako. 28 weeks day 5 na ako haha. Ganiyan siya lalu na kapag naka sideview ako sa kama. Nag bbubbles.

Na-feel ko yang ganyan nung 1st trimester ko po. Parang palaging gutom tas tunog ng tunog yung tyan

5y ago

Ah talaga kaya pala parang gutom palagi hahaha kaya ako kumakain nalang ako akala ko gutom lang un

Ganyan din sakin sabi ng MIL q lamig lang dw yon kaya may tunog..

5y ago

hala. lamig ba yun? di ba masama yun sa baby? o kaya diba mahirapan ako manganak nun.

🙌

Related Articles