Ano pwede gawin sa girly colors na gamit eh boy ang baby

Yung biyenan ko po kasi bumili ng gamit ng baby hindi naman po ako kasama tapos nahihiya akong sabihin bakit may mga yellow, pink and violet siyang nabili lasi naka bundle kaya rand colors. eh boy po ang baby po parang di ako kumportable ipagamit kung ganon po, ano pwede ko gawin ayoko naman sabihin na ayaw ko nung binili niya.. Alam din naman po niya na boy

1 Reply

Kung damit sis, baka naman pwede mo gawin nalang pambahay. Para kayo kayo lang makakakita kung di ka talaga kumportable. Or benta mo or itabi mo then ipangregalo mo pag may chance.

5y ago

Balak ko nga po ibenta tutal bago pa kaya lang baka hanapin tapos magtampo sakin, hirap pag ndi kayo same ng gusto ng biyenan mo oara sa babh although alam ko naman na tumutulong lng sya