Ilang months bago mamili ng gamit ni baby?

Ilang months po ba bago bumili ng gamit ni baby Sabi kaya daw po ng tiyahin ko dapat daw di daw muna ako bumili kasi 3months palang daw,eh Yong rason ko naman po kaya kami bumili kasi pinadalhan po kami ng pambili baka PO kasi magastos namin. Tapos Yong binili ko po is unisex naman na color tapos mga Baru baroan lang naman po naka set na po sila ng una, Mali po ba na bumili ako kaagad na di pa 7months Yong tiyan ko?#advicepls #1stimemom

2 Replies

Marami po kasing pamahiin ang mga matatanda na kesyo wag daw muna bumili ng gamit dapat daw malaki na ang tyan bago bumili. Pero for me lang, as soon as possible na malaman mong preggy ka, maganda yung mag tabi tabi na ng gamit. Ang hirap kasi kung bibiglain mo lahat lalo at napakadaming gastusin. Maganda yung early palang handa ka na.

2y ago

Thankyou mi

ok lang yan kung unisex. piliin mo lang yung sure ka na magagamit ni baby.

2y ago

ok lang po yan. para din po hindi mabigat sa bulsa. 🙂 mabilis din po maiwan ang newborn clothes mi kaya wag mo din masyado damihan. 😅