Diaper

Hello, TAP. Sa tingin niyo po, ano mas okay sa dalawang 'to? EQ Dry or EQ Economy & Quality? Biyenan ko kasi bumili nung EQ Economy & Quality eh tinatamad tong asawa ko bumili kaya pinabili sakanya tapos yan po ang nabili. Eh nakita ko "powder scented" siya, tsaka naamoy ko din. Gusto kasi ng biyenan ko na pulbuhan ko si baby. Eh ayoko ngang pulbohan si baby kasi 1 month old palang siya, so pag ginamit ko yan edi parang pinulbuhan ko narin siya. Ayoko rin namang magsalita at kumontra sa nabili ng biyenan ko kasi ayaw ko ng gulo pero ang hirap. ?

Diaper
2 Replies

Eq dry maganda sis

5y ago

Nakakapanghinayang ang dami pa namang biniling EQ Economy & Quality na diaper. 😔

EQ dry