sure na po kaya na baby boy si baby ko?

Hi mga momshie ?❤ pacheck naman po kung sure na pong baby boy yung baby ko at 20 weeks via ultrasound po. Kasi excited na ako bumili ng gamit niya, honestly meron na nga po akong nabili na gamit niya tulad ng (new born clothes set at mga pillows) pasagot po mga momshie salamat ?❤

sure na po kaya na baby boy si baby ko?
1 Reply

Ako po 22 weeks nagpaultrasound , mas dun daw po makkta, though dpnd rn sa position ni baby if magpapakta and kung magaling po tumingin ung nag uultrasound 😊😊😊 . Sure naman na cguro yan momsh 😊😊😊

4y ago

Ahh okay momshie 💋