things to buy for my baby boy

Hi mga mommy. Pahelp naman po meron po ba kayong checklist na ginawa para sa mga gamit ni baby? Hindi ko po kasi alam kung anoano mga dapat kung bilhin eh. Pahelp naman po hehe

1 Reply

kung essentials lang kailangan mo.. damit, mitten, socks, bonet, pajama, lampin, washcloth, pranela, receiving blanket, baby wash, manzanilla, baby powder / pulbera, cotton, alcohol, wipes, diaper.. di na kasi ako gumagamit ng alcamporado ska baby oil o vics sa baby pati binder di na din ako gumagamit.. kinakapitan kasi ng germs un sabi ng ob ko