hi mga momshh

yung baby ko po sakitin halos monthly may lagnat ubo at sipon, ayoko naman na sya dalin sa doctor kasi puro gamot antibiotics any advice mga momsh lalo napo sa ubo na may plegm? Thanks in advanced po 😘

1 Reply

Pagmay plegm talaga mommy need po antibiotics and kelangan po ng prescription from the pedia bago po makabili. Ano pong iniinum na vitamins ni baby? Yung pamangkin ko po ganyan dati. Monthly sila asa hospital kase sakitin din. Pinagtake po ng pedia nya ng fern d. After that bihira na po maospital. May asthma din po kase un kaya confine agad pag inuubo at sipon.