ASK KO LANG UBO AT SIPON NI BABY

Anu po bang natural remedy para sa sipon at ubo ni baby..ayoko sana masanay sa sa synthetic na gamot..4 month n po sya..mdjo may lagnat..thanks po

2 Replies

mas maganda po mapacheck up si baby para mabigyan ng tamang gamot, sa age nilang yan di pa sila marunong magexpel ng phelgm ng sarili nila kaya binibigyan ng meds para mapadali, just be sure to take it on time, + linisin ang paligid, if may tao na may ubo at sipon mas mabuti iiwas si baby or sabihan ang tao wag muna lapitan si baby,. if bf, continue latching lang..

Your baby is only 4 mon old. Pacheck up mo na lang baby mo kesa magpainom ng kung ano ano. Go to your pedia asap. Mas mamomoblema ka pa kapag nagkasakit ng iba pa ang anak mo kapag pinainom mo ng gamot na di naman prescribed ng pedia.

5y ago

Ipacheck up mo pa din. May phlegm or wala, ipatingin mo pa din sa pedia. Ayaw mo naman sigurong magprogress sa pneumonia yan diba. 4months palang baby mo. Mahina pa lungs nyan.