looking for advice

Hello po pwede po humingi ng advice regarding po sa ubo at sipon ng baby ko newborn pa po sya nasa 13days old pa po ano po ang gagawin ko kasi pina check namin sya kahapon sa hospital sabi po ng doctor i aadmit po sya kasi wla pong gamot ang ubo ast sipon.. Nalilito napo kasi ako kasi wla po syang lagnat di ko po alam ang gagawin nangangamba po ako baka lumala po yung ubo at sipon nya

1 Reply

Mommy, yong sa akin sipon po. Nilalagyan ko lang ng eucalyptos oil yong damit ni baby. Iwas ka din sa pag inom ng malalamig mommy. Subukan niyo lang po.

5y ago

Maam saan po nakakabili ng eucalyptos oil? 6days palang po bby ko may sipon sha.