Sipon, Ubo, Lagnat during pregnancy

Hi mga mommies, magtatanong lang sana ako kung ano pedeng herbal medicine sa sipon, ubo at lagnat. Hindi na kasi ako makahinga sa sipon ko, yung ubo ko naman walang plema nangangati lang lalamunan ko. May lagnat na dn. 2 days palang naman lagnat ko at hndi naman tumataas. Any advice mga mommies? 16 weeks pregnant po ako kaya di ako makainom ng gamot dahil bawal dw po. Salamat po..

11 Replies

.mga mii ..tanong ku lang ..mararamdaman naba c baby 3months ang tiyan ?..3months nah kasi akung delay ..di pa ako sure kung buntis ba ako o hindi ..wla kasi akung nararamdaman nah bukol sa tiyan ko ..pro positive sa PT po ako ..not first time mom ..plsss po pkisagot 🙏

3mo ago

pa check na po kayo sa OB to confirm.

Pwed po kayo umiinom ng biogesic kapag umaabot ng 38 yung temp niyo. As for ubo gargle niyo po ng warm water with salt every morning before po kayo uminom ng tubig. Sa sipon naman water therapy nalang at vitamin C po.. more fluids lang po kayo

Me at 19 weeks biogesic lang inallow ni OB. For clogged nose humidifier with salt water tapos for cough hot lemon with honey. Ayaw po mag bigay ng gamot ng ob ko kaya puro natural meds lang. awa ng diyosedyo umokay na pakiramdam ko. And more water po.

more water & rest gargle with warm water with salt. kalamansi juice healthy food & more on masabaw na ulam. pinag gargle din ako ng bactidol

mas maganda po na magpaconsult ka sa obygyne, nagrereseta po ang obygyne ng para sa ubot sipon at lagnat mo mommy

okay na po mga mommies. Biogesic lang po allowed na inumin. And Yung folic acid po na vitamins lang daw.

magpacheckup kana sis, mas delikado kung hindi ka iinom ng gamot, kakawawa si baby sa loob ng tummy mo

yes po, safe po Biogesic pero pa check up din po kayo kasi d maganda sa buntis ang may lagnat

biogesic lng po ang recommended na pwedeng inumin kapag buntis po

subukan nyo po ung fluimicil..ung tnutunaw