poop

Yung baby ko po 1month na. Breastfed. Pero mula po noon e pag nag poop siya parang hirap na hirap siya. Di mapinta mukha tapos likot at ang lakas mag ire. Normal lang po ba yun?

1 Reply

normal sa breastfed baby ang di masyadong nagpopoop pero kung iritable gawin mo yung 'I LOVE YOU' massage tapos i bicycle exercise mo yung mga paa niya. mga 3-4 na beses mo siyang gagawin dahan dahan lang po. kung may vco kayo ayun ilagay mo sa tyan niya.