Pure breastfeed parang hirap mag poop

Mga mi normal ba sa 1 month & 10 days yung parang hirap mag poop tapos pag tingin sa diaper may parang onting poop sign po ba na hirap nga ilabas parang ang tigas pa NORMAL po ba kapwa mommy na naka experience pasagot po thankyouuuu

2 Replies

Yes po normal lang po sa breastfed baby na hindi araw araw mag poop. Lalo kapag 2 months old na yan. Minsan aabot ng 5 days or weeks naman sa iba, di parin. Pero normal lang naman daw sabi ng pedia namin

yes po normal po yan minsan 4 days pa bago tumae baby ko, inaabsorb po kasi ng katawan nila yung nutrients kaya healthy kapag breast feed hindi gaya sa formula.