Pls notice po

Yung baby ko po is 1 month and 1 week. Simula po kahapon iyak sya ng iyak natitigil lang sya umiyak pag dumedede or pag tulog, ang hirap din po nya patulugin kagabi iyak po sya talaga ng iyak. Ginawa ko na po lahat, wala naman po syang lagnat. Need ko na po ba sya dalhin sa pedia?

45 Replies

breastfeeding ba si baby? if not, baka may collic/kabag ganyan din baby ko kala ko nung una normal lang yun pala collic dahil hindi hiyang sa milk.nagchange kami ng lactise free na milk ok na ai baby di na sya gaanong fussy

5y ago

pwedeng nabibitin sya sa milk mo mamsh