Anmum

Yung anmum chocolate lasang kalawang for me. Bat ganun. ??

69 Replies

Ewan ko lang ha pero parang may fake na anmum.... Before nakabili ako sa SM nasasarapan ako pero nung bumili na ako sa isang grocery store iba talaga lasa gaya ng sabi mong lasang kalawang di naman siya expired. Pero baka din nag iba na yung panglasa ko kaya ganun.......

Yung saken marami pa natira. Malaki kasi binili ng asawa ko. Kahit anung cheer nya at pag push nya saken para inumin hindi ko talaga kaya. Nagpa reseta nalang ako kay doc ng calcium. Sayang lang yung gatas. Mahal pa man din

Ganun po tlga momsh magkakaiba tau ng panlasa sakin anmum chocolate din pero masarap xa pra skin try nyo po other flavor like mocha late masarap dn pero mas gus2 ko chocolate 😊

nung pregnant ako ng first baby ko hahaha lasang lasa ko din ang kalawang na taste sa anmum HAHA pero inubos ko yun... iniinom ko nalang na di halos mainit para isang gulp lang.

Try m prenagen emesis choco sis yun gatas ko nun masarap, sa ngyon kasi stop nako maternal nonfat nko kasi my gestational diabetis ako

Sakin sis d ko din mainom samantalang dati un gatas ko sa mga ibng baby ko😁ngaun parang feeling ko ang lansa nia at amoy darak😂

ou khit ung hindi chocolate ndi xa masarao for me.. nung buntis aq tinry ko xa minsan d ko ngstuhan.. prenagen iniinom ko masarap xa

For me mas masarap Po para sakin Ang chocolate flavor compare Po sa vanilla milk... Baka d Po gusto Ng panlasa mo Po.

Choco Anmum din po iniinom ko. Ok naman po ang lasa for me. Lasang chocolate naman. Mas bet ko if mainit pa. 😁

Masarap po anmum choco...ayaw ko sa vanilla kasi yun minsan mabili ni hubby...pilit ko nlng inomin sayang kasi...