Anmum milk

Hindi ko po talaga kayang inumin ang Anmum Sinusuka ko po talaga siya .Yung chocolate yung flavor na naitry kong inumin.Pero nagcheat po ako hinaluan ko siya ng oatmeal at chocolate bar para di ko malasahan ang lasang gamot ng Anmum.Okay lng kaya yung ginawa ko po?

1 Reply

Ok lang mommy. Try mo rin po ung ready to drink na vanilla flavor ng anmum mommy. Prang fresh milk lang lasa.. jng mga tinitimpla kasi prang me malansang lasa.

4y ago

Ayoko rin po kc momshie yung vanilla .Galing din ako sa OB ko knina sabi okay naman daw po yun .Salamat po sa sagot .😊