Anmum Chocolate

Masarap po ba talaga Anmum Chocolate ? Kasi pag umiinom ako nun parang may malansa na ewan basta may iba di pure chocolate . Bakit kaya ganun

41 Replies

Mommy, diba ikaw ang uminom? So dapat ikaw ang nakakaalam sa panlasa mo kung masarap or hindi. Kahit sabihin ko na masarap para sken, pero sayo hindi. Huwag mo na lang isipin yung lasa. Isipin mo yung sustansya na maiibigay mo sa anak mo. :)

yan naman momsh iniinom ko simula nung 4months pa lang si baby. Ngayon 8months na yan pa din okay naman saken. Kaso tumaas nga lang sugar ko bawi nalang sa water after uminom non. Try mo prenagen momsh.

Hindi ko din talaga gusto mga gatas for buntis pero Anmum choco na ang pinaka na tolerate ko sa lahat ng gatas haha. In the end po hindi ko na din naubos ang isang box. Sayang lang bili ko.

Okay nman lasa niya, for me ah. Parang melted na twin popsies. Kaya much better siya kapag chilled. Pero prefered ko pa din ang chilled anmum mocha latte. Lasang chuckie naman, again.. for me. :)

5y ago

Again, maternal milk suppliment yan momsh.. kaya dont expect na 100% chocolate lasa niya :) isipin mo na lang di yan for you but for your baby. And be thankful na afford mo makabuy ng anmum kasi medyo pricey siya sa totoo lang :) cheer up. :)

Mas nasasarapan ako sa anmum na chocolate kesa sa vanilla .. kaya mas pref ko ung chocolate . check nyo ung expiration date mamsh .

gnyan din ako nung una my after taste n malansa..pero kinasanayan ko na at need ko uminom pra samin ni baby..

gnyan dn ung ksamahan ko dati s work nung buntis sya gnyan dn ang panlasa nya s anmum.try mo mg enfamama.

Dahil po un sa mga vitamins. Overloaded kasi sya ng vitamins kaya nalalasahan na natin 😊

Nagtry din ako uminom nyan mommy. Hindi sya masarap. Nag bearbrand nalang ako yung tig 1L

You already tasted it dba,if ayaw mo wag mo inumin go find another milk that you want.