Anmum milk

Bakit magka-iba ang lasa ng 180g at 375g/800g na Big pack? Sinong naka try na? Bumili kase ako ng small box yung 180g na Anmum sobrang iba ang lasa. Amoy at lasang kalawang kahit hinaluan ng fresh milk😩

6 Replies

Try nyo po chocolate or mocha latte. Ako nung una lang din okay ang plain, pero nung sumunod maisusuka ko na, iniimagine ko plng na iinumin🤣

ako lasang kalawang talaga kahit anong kainin ko nun pregnant pa ako after 2nd trimester nawala na po...

Hindi po tlg masarap ung plain flavor.. Try choco or mocha latte..

Yes I tried.. malansa ung taste ng small pack ng anmum choco.. 🤢

3y ago

oo nga po malangsa ung Amoy Yan kc iniinom q ngaun. kya pag iniinom q dq nalng inaamoy

try mo ibang flavor mommy...

chocolate po ma'am masarap