foods

yung anak ko napaka picky sa pagkain ayaw nya ng plain na mashed potatoes kahit carrots. Pero pag kasama sa mga ulam gusto naman nya. gusto nya talaga more on matamis like fruits, biscuits or cerelac. Nastress narin ako. Ano kaya pede ko ipakain sa kanya daily na alam ko magugustuhan nya any help please he's turning 10 months old now

1 Reply

Fruits are ok naman po.. As long as healthy foods naman po, i thing its ok po.. wag lang sweets like candies..

4y ago

Ano po kaya pede kong ipakain yung imamash ko talaga yung pede ko ipakain sa kanya sa morning at sa meryenda? Di naman sya maselan sa fruits pinapapak panga nya pero gusto ko yung minamash yung marami talaga sya makakain