Poor appetite

Hi mga mommies, my baby is 11 months old. Hindi sya gaanong kumakain isa-dalawang subo lang should I worry? 7.5kgs lang din sya sobrang likot din naman sya pero yung sa pagkain talaga d sya masyado kumakain ng solid foods pa help naman may vitamins kaya pangpagana kumain? or any foods na magugustuhan nya?

2 Replies

Itrain mo sya sis ng routine. Baby ko kasi as early as 6 months talagang breakfast, lunch at dinner ko sinanay kumain ng mga blended fruits at vegetables. Pwede mo din try sis ung fruit pacifier kaso 11 months naman na pero try mo pa din lam mo naman mga baby pag bago sa paningin Nila.

7 months baby ko sis 10kg buti akma sa height nya Kung sa age over naman baby ko hehe