Picky eater

My baby is now 10 months old turning 11 this 24th of August, i just want to ask mga mamshie ano pwedeng gawin or ipakain sa kanya kasi ayaw nya talaga kumain for almost 2 weeks na puro milk lang sya, nag start yon nung tumutubo na ung teeth nya hindi sya nakain tapos nagtuloy tuloy na. Nababahala ako kasi napayat sya.

2 Replies

Try and try mommy. Ganyan din nangyari sa baby ko pero eventually kumain din. Avocado muna pinatry ko kasi like nila ng malamig para sa gums kung masakit o makati pa rin

Try and try lang po kasi ganyan din baby namin