Mag lalabas lang ng sama ng loob ?

Yung ama ng anak ko pinag hahanapan ako ng pera 1500 last december 25 binigay nya sakin para sa laboratory ko tapos ngayon nanghihinge ako pambile ng vitamins ko saan daw napunta yung pera na binigay nya? di na nga nya ako mapanagutan pati ba naman yang binibigay nya hahanapin nya pa sakin? dibale 2500 halos na bigay nya kasi yung una 1k pinang paultrasound ko tapos yung sumunod 1500 sa laboratory ko january na ngayon nang hihinge ako ng pang bile ng vitamins hahanapan nya pa ako? para akong nanlilimos samantalang obligasyon nyang padalhan ako at binuntis nya ako .. kung dipa sya ichat di sya mag chachat para mangamusta kung ano na lagay ko, di ko na alam gagawin ko .. 34 na sya utak nya pang bata pa din ??

24 Replies

Ganun talaga momshie...yung partner ko nga binibigyan ako pero pakiramdam ko minsan parang sumusurender na sya.delicate kasi pregnancy ko dami mga lab at exam,kaya dumiskarte ako nag homebase job kahit papano may income ako at kung may gusto ko bilhin d nako manghingi sa kanya.