Mag lalabas lang ng sama ng loob ?

Yung ama ng anak ko pinag hahanapan ako ng pera 1500 last december 25 binigay nya sakin para sa laboratory ko tapos ngayon nanghihinge ako pambile ng vitamins ko saan daw napunta yung pera na binigay nya? di na nga nya ako mapanagutan pati ba naman yang binibigay nya hahanapin nya pa sakin? dibale 2500 halos na bigay nya kasi yung una 1k pinang paultrasound ko tapos yung sumunod 1500 sa laboratory ko january na ngayon nang hihinge ako ng pang bile ng vitamins hahanapan nya pa ako? para akong nanlilimos samantalang obligasyon nyang padalhan ako at binuntis nya ako .. kung dipa sya ichat di sya mag chachat para mangamusta kung ano na lagay ko, di ko na alam gagawin ko .. 34 na sya utak nya pang bata pa din ??

24 Replies

How lucky I am sa partner ko sya pag pa nagkukusa mag bigay para sa baby namin,. Advice ko ilista mo para Makita nya magkano nagastos mo or isama mo sya para Alam nya

Kasuhan m na qng ayaw magsustento basta alam m address nya.. Buang yan.. Tumatanda ng paurong.. Qng kelan nagkaedad saka nmn naging immature..

so sorry for you relate much ako sayo ako wla akong dala kasi puro pnganay anak ko ngyon buntis na nman ako kambal pa huli na tlaga to .

4y ago

thanks mga mamshie

Same tayo moms Binuntis lng dn at ngayon hnd na ma contact hnd na nag suport sa bata ang walang hiya. 😢😢

4y ago

Agree. Basta focus natin mga anak natin.. Girl power!

May ganon talaga momsh. Naiintindihan kita. Mas masaklap pa sakin.. Kaya natin to.. Be strong para sa baby.

LABAN! May karapatan ka at ipaglaban mo. Kung kinakailangan mo ng malakas na backup, ipatulfo mo.

Nakue sis mas mahirap naman yung pinanagutan ka nga pero di naman maibigay pangangailangan mo

biro mo ndi na sila nagsusustento tapos nakukunsume pa ko sa knila pag gusto nila hramin mga anak ko .

4y ago

sa una tlaga gnyan magpapakamartyr ka pero pg tagal tagal kusa kana mwawalan ng amor at interes sa knya at bandang huli mkakapag move on ka rin lalo na pag naibaling mo na sa iba ung atensyon mo .

hays same situation tayo momsh. buti sayo nagpapadala. akin wala talaga. 30 na nga sana siya. hayyy

4y ago

ako momsh hinayaan ko na. nagmumukhang kawawa kasi anak ko sa kanya. na sana naman lang kusa na niya yang ginagawa hindi yung pipilitin pa. hayyy

Dapat pag ganyan takutin mo na kakasuhan mo siya pede yun. Mag demand ka ng needs mo dapat.