breastfeed..

Mga mommy.. Ung anak KO ng 4yrs old n hirap p xa ptigilin dumedee sakin.. Ndede Lang xa kpg mtutulog. Pro kpg NSA galaan nmin kmi hndi nmn ndede.. Umiinom n xa sa baso since 1year and 5 Mons.. Kya Lang ung sa pgtulog gusto KO sna mstop n xa dumede. Minsan nkakaawa din kpg naiyak

1 Reply

Hayaan mo na lang na siya ang mag stop ng kusa. After all, ang dami pa ding benefits ng breastfeeding at that age, lalo sayo.