True or True?

"Your child is what will keep you holding on when everything else is falling apart." ♥️ -theasianparent_ph (Follow tAp on i.g @theasianparent_ph)

True or True?
177 Replies

So true.. Nasa peak ako ng giving up when i gave birth sa son ko knowing that i will be a single parent... Naghold on ako knowing na may angel na need ako at enough ako true enough nakabawi ako nakahanap ng new partner na mahal ang first born ko at ngayun expecting my 2nd child...

4y ago

Congrats po for d success and in advance na din sa next baby nyo, keep holding on lang po tayo. Godbless! ❤